Giới thiệu
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Tình hình hoạt động
Chức năng nhiệm vụ
Thông tin
Quản lý khai thác công trình
Phòng chống bão lụt
Thủy văn - nguồn nước
Chống hạn, nhiễm mặn
Hoạt động đoàn thể
Thông tin nội bộ
Xây dựng cơ bản
Quản lý kinh tế
Các cụm thủy nông
Cụm thủy nông Bình Sơn
Cụm thủy nông Đạm thủy
Cụm thủy nông Hồng Phong
Cụm thủy nông Tân Việt
Cụm thủy nông Xuân Kim Sơn
Cụm thủy nông Khe Chè
Cụm thủy nông Trại Lốc
Cụm thủy nông Đồng Đò
Cụm thủy nông Bến Châu
Cụm thủy nông Tràng Lương
Cụm thủy nông Hoàng Quế
Cụm thủy nông Hồng Thái Tây
Cụm thủy nông Hồng Thái Đông
Văn bản pháp quy
Văn bản Chính phủ
Văn bản Bộ Nông nghiệp
Văn bản Bộ Tài chính
Văn bản Bộ Xây dựng
Văn bản Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Văn bản UBND tỉnh
Thông tin công bố
Tài liệu công bố năm 2017
  Liên kết website

HN Đánh giá tiến độ thực hiện dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18A đoạn Bắc Ninh – Uông Bí

Chiều 13/7, đồng chí Hà Hải Dương, Phó Chủ tịch UBND Thị xã đã chủ trì hội nghị đánh giá tiến độ thực hiện dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18A đoạn Bắc Ninh – Uông Bí.


Dự án cải tạo nâng cấp Quốc lộ 18A Bắc Ninh – Uông Bí, đoạn qua địa phận Thị xã dài gần 26km, với 1.728 hộ dân, tổ chức nằm trong diện bồi thường giải phóng mặt bằng, thuôc 12 xã, phường trên địa bàn Thị xã. Đến nay đã kiểm đếm 1.019 hộ, đạt 59% . Các xã, phường đã xác định nguồn gốc đất của 306 hộ, phát phương án dự thảo và chuyển hồ sơ về phòng Tài nguyên – Môi trường 183 hộ. Trung tâm Phát triển quỹ đất đã phối hợp với UBND các xã, phường gửi thông báo tái định cư đến các hộ dân phải di chuyển chỗ ở để các hộ dân đăng ký tái định cư theo Quy định của Nhà nước. Đã có 46 hộ đăng ký tái định cư theo Quy hoạch.

Tại hội nghị, đại diện các cơ quan chuyên môn và các xã, phường có liên quan đến dự án đã đề cập những khó khăn vướng mắc trong việc triển khai thực hiện dự án, đồng thời bàn các giải pháp tháo gỡ để đẩy nhanh tiến độ GPMB, đảm bảo bàn giao 90% mặt bằng cho nhà đầu tư thi công vào ngày 31/7.

Kết luận hội nghị, đồng chí Hà Hải Dương, Phó Chủ tịch UBND Thị xã yêu cầu: BCĐ và Trung tâm phát triển quỹ đất xây dựng lịch thẩm định các phương án bồi thường xong trước ngày 25/7; trước ngày 20/7, phòng quản lý đô thị chủ trì cùng các phòng ban chuyên môn báo cáo đề xuất phương án đối với các công trình hạ tầng kỹ thuật; 04 gói của cầu, chủ công trình hạ tầng kỹ thuật thống nhất cơ chế bàn giao, di rời tạm thời xong trước ngày 16/7; các chủ đầu tư công trình phối hợp chuẩn bị đủ kinh phí để chi trả kinh phí bồi thường, hỗ trợ giải phóng mặt bằng theo tiến độ của Thị xã và chủ động làm rõ nguồn kinh phí cho công tác di rời các công trình hạ tầng kỹ thuật./.


 


CTV: Đinh Yến Đài TT-TH

Tin liên quan