Giới thiệu
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Tình hình hoạt động
Chức năng nhiệm vụ
Thông tin
Quản lý khai thác công trình
Phòng chống bão lụt
Thủy văn - nguồn nước
Chống hạn, nhiễm mặn
Hoạt động đoàn thể
Thông tin nội bộ
Xây dựng cơ bản
Quản lý kinh tế
Các cụm thủy nông
Cụm thủy nông Bình Sơn
Cụm thủy nông Đạm thủy
Cụm thủy nông Hồng Phong
Cụm thủy nông Tân Việt
Cụm thủy nông Xuân Kim Sơn
Cụm thủy nông Khe Chè
Cụm thủy nông Trại Lốc
Cụm thủy nông Đồng Đò
Cụm thủy nông Bến Châu
Cụm thủy nông Tràng Lương
Cụm thủy nông Hoàng Quế
Cụm thủy nông Hồng Thái Tây
Cụm thủy nông Hồng Thái Đông
Văn bản pháp quy
Văn bản Chính phủ
Văn bản Bộ Nông nghiệp
Văn bản Bộ Tài chính
Văn bản Bộ Xây dựng
Văn bản Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Văn bản UBND tỉnh
Thông tin công bố
Tài liệu công bố năm 2017
  Liên kết website

Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Đông Triều tổ chức kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam

       Chiều ngày 19/10/2018. Ban chi ủy; Ban giám đốc Công ty cùng với Công đoàn cơ sở; Hội cựu chiến binh; Đoàn thanh niên của Công ty long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam. 20/10/1930 -20/10/2018 cho 40 nữ CBCNV - NLĐ của Công ty TNHH MTV thủy lợi Đông Triều. Đến dự và tặng hoa chúc mừng có đồng chí Đặng Văn Tuyên- Bí thư chi bộ, chủ tịch kiêm Giám đốc Công ty, đồng chí Vũ Minh Thành - Phó bí thư chi bộ, phó Giám đốc, chủ tịch công đoàn cơ sở Công ty, cùng một số Nam cán bộ đại diện cho các đoàn thể, phòng ban, cụm trưởng các cụm thủy nông Công ty.

       Trong niềm vui hân hoan các chị em đã có những tiết mục văn nghệ sôi động, đặc sắc để chào mừng ngày lễ kỷ niệm, tại lễ kỷ niệm Ban nữ công đã tổ chức hội thi cho bốn tổ nữ công với các nội dung: Thi màn chào hỏi; thi tìm hiểu về tổ chức HLH phụ nữ Việt Nam; thi hiểu ý đồng đội; cuối cùng là mà thi thuyết trình về chủ đề "Phụ nữ ba đảm đang". Bằng trí tuệ, sự đầu tư công phu cho các phần thi. Qua phần thi thuyết trình của các tổ nữ công đã khắc họa, tôn vinh được vẻ đẹp, sự đằm thắm, thuần khiết, đặc biệt là sự đảm đang của những bà, những mẹ, của những người con gái trong suốt chiều dài lịch sử đấu tranh giành độc lập và dựng xây đất nước; cũng từ cuộc thi này để tăng thêm sự tự tin, sự hiểu biết, sáng tạo; khơi dậy và phát huy tinh thần trách nhiệm với khẩu hiệu tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang; của nữ CBCNV trong sự phát triển của Công ty.

      Kết thúc hội thi Ban tổ chức trao giải nhất: Cho tổ nữ công số 2, giải nhì thuộc về tổ nữ công số 4, đồng giải 3 thuộc về tổ nữ công số 1 và số 3.

      Chương trình tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam đã kết thúc tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các chị em./. 

Dưới đây là một số hình ảnh:

Tin liên quan
Lễ công bố thành lập tiểu đội tự vệ Công ty TNHH một thành viên thủy lợi Đông Triều
Lễ thả Giống thủy sản tại cụm hồ Đồng Đò hưởng ứng 59 năm ngày truyền thống ngành thủy sản
Đồng chí Đặng Huy Hậu - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, phó chủ tịch thường trực UBND tỉnh Quảng Ninh đến thăm và chúc tết CBCNV Cụm thủy nông Tân Việt thuộc Công ty TNHH MTV Thủy lợi Đông Triều
Hội nghị người lao động năm 2018
Hội nghị bình xét thi đua năm 2017 và Giao kế hoạch năm 2018
Hội nghị quán triệt Nghị quyết số 09- NQ/TU, ngày 08/12/2017 của BCH Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh và Nghị quyết số 12 - NQ/TU, ngày 12/12/2017 của BCH Đảng thị xã Đông Triều
LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI
Báo cáo tình hình thực hiện tiền lương, tiền thưởng của Viên chức quản lý chuyên trách và người lao động năm 2015; tình hình sử dụng lao động năm 2015 và kế hoạch sử dụng lao động năm 2016.