Giới thiệu
Giới thiệu
Cơ cấu tổ chức
Tình hình hoạt động
Chức năng nhiệm vụ
Thông tin
Quản lý khai thác công trình
Phòng chống bão lụt
Thủy văn - nguồn nước
Chống hạn, nhiễm mặn
Hoạt động đoàn thể
Thông tin nội bộ
Xây dựng cơ bản
Quản lý kinh tế
Các cụm thủy nông
Cụm thủy nông Bình Sơn
Cụm thủy nông Đạm thủy
Cụm thủy nông Hồng Phong
Cụm thủy nông Tân Việt
Cụm thủy nông Xuân Kim Sơn
Cụm thủy nông Khe Chè
Cụm thủy nông Trại Lốc
Cụm thủy nông Đồng Đò
Cụm thủy nông Bến Châu
Cụm thủy nông Tràng Lương
Cụm thủy nông Hoàng Quế
Cụm thủy nông Hồng Thái Tây
Cụm thủy nông Hồng Thái Đông
Văn bản pháp quy
Văn bản Chính phủ
Văn bản Bộ Nông nghiệp
Văn bản Bộ Tài chính
Văn bản Bộ Xây dựng
Văn bản Bộ Kế hoạch và Đầu tư
Văn bản UBND tỉnh
Thông tin công bố
Tài liệu công bố năm 2017
  Liên kết website

Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Đông Triều tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023

        Hòa trong trong không khí thi đua sôi nổi của cả nước, chào mừng kỷ niệm 78 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 02/9, kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam.

        Chiều ngày 11/8, công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Đông Triều tổ chức ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc  năm 2023.

         Dự ngày hội có các đồng chí đại diện lãnh đạo thị xã Đông Triều: Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã; đồng chí Phạm Thị Biển - Thị ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động thị xã Đông Triều và chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an thị xã.

        

         Về phía Công ty có các đồng chí: Đặng Văn Tuyên – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Công ty; đồng chí Vũ Minh Thành – Phó Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty, đồng chí Nguyễn Hải Hà – Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Công ty cùng trưởng, phó các đoàn thể, các phòng chuyên môn nghiệp vụ, cụm thuỷ nông và cán bộ, người lao động trong Công ty.

        Trong những năm qua, phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Đông Triều luôn được triển khai thực hiện nghiêm túc, hiệu quả. Công ty đã gắn nhiệm vụ chính trị với các phong trào thi đua bằng nhiều nội dung, hình thức phong phú, đa dạng. Qua đó, đã nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, người lao động về nhiệm vụ bảo vệ ANTQ, giữ gìn TTATXH, đấu tranh phòng, chống tội phạm, phòng chống ma túy và bài trừ các tệ nạn xã hội. An ninh, an toàn các công trình thuỷ lợi được đảm bảo, góp phần quan trọng trong việc hoàn thành nhiệm vụ được giao của Công ty.

Phát biểu tại Ngày hội, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã đề nghị Công ty TNHH MTV Thủy Lợi Đông Triều tiếp tục phát huy hiệu quả phong trào " toàn dân bảo vệ ANTQ”; tăng cường phối hợp với lượng công an làm tốt công tác đảm bảo ANTT; biểu dương khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào và nhân rộng nhưng mô hình hay, cách làm tốt về phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong toàn Công ty; Phát huy dân chủ, sáng tạo, đổi mới và đoàn kết, thống nhất trong nội bộ để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao.

 

Thay mặt cho cán bộ, người lao động trong Công ty, đồng chí Đặng Văn Tuyên - Bí thư Đảng uỷ đã cảm ơn và tiếp thu những ý kiến tham gia, chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BTV Thị ủy, Trưởng Công an thị xã và hứa sẽ quyết tâm phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, trong đó sẽ giành nhiều thời gian để chỉ đạo phòng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc của Công ty.

Tại hội nghị, UBND thị xã đã khen thưởng cho tập thể công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Đông Triều và ông Lê Văn Kiên - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính của công ty vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào TDBVANTQ năm 2023.

Nhân dịp này, công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Đông Triều cũng đã tổ chức các hoạt động thể dục, thể thao sôi nổi chào mừng ngày hội./.

Tin liên quan
Công ty TNHH MTV Thuỷ lợi Đông Triều tổ chức tặng quà, thăm hỏi, động viên các gia đình Thương binh, Liệt sỹ là thân nhân của cán bộ, người lao động trong Công ty
Nghị quyết của Chủ tịch Công ty tháng 7/2023
Nghị quyết của Chủ tịch Công ty tháng 6/2023
Nghị quyết của Chủ tịch Công ty tháng 5/2023
Nghị quyết của Chủ tịch Công ty tháng 4/2023
Nghị quyết của Chủ tịch Công ty tháng 3/2023
Nghị quyết của Chủ tịch Công ty tháng 2/2023
Nghị quyết của Chủ tịch công ty tháng 1/2023
Đảng bộ Công ty TNHH MTV thuỷ lợi Đông Triều tham gia Cuộc thi “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, khơi dậy khát vọng xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại”.
Hội nghị công bố Quyết định thành lập các Chi đảng bộ trực thuộc Đảng bộ công ty TNHH MTV thuỷ lợi Đông Triều